Thiên đường những bãi biển đẹp ở cát bà

Thiên đường những bãi biển đẹp ở cát bà

Cát Bà (Hải Phòng) nổi danh bởi hàng loạt hoạt động phươt thú vị như tắm biển, thăm hang động, vườn quốc gia và các món đặc sản hấp dẫn. Trong đấy, điều tuyệt vời nhất kéo du khách đi đây là làn nước mát trong tại những bãi biển lớn nhỏ trải khắp vùng đảo.

Mỗi đến lại sở hữu đặc trưng riêng phù hợp có nhu cầu của từng du khách.

rộn rịch tại chuỗi bãi biển Cát Cò một, hai, 3

3 bãi biển nổi tiếng hút khách nhất của du lịch đảo Cát Bà. du lịch cát bà giá rẻ Điểm chung của cả 3 là không quá rộng, nhưng được bao vòng quanh bởi triền núi xanh mát, sóng êm, nước trong và ít gió lộng. Thú vị nhất là 3 bãi biển “anh em” được nối có nhau bằng chiếc cầu gỗ nhỏ men theo sườn núi, vô cùng thơ mộng.

khách du lịch thích ko khí nờm nợp, vui vẻ, sở hữu thể hòa vào đám đông tại bãi Cát Cò 1, nước ở đây trong, bãi biển rộng, cát mịn nên được phổ biến người tình thích. Còn ví như sắm khoảng trống yên tĩnh hơn, thì mang thể men theo cây cầu Cát Tiên để qua bãi Cát Cò hai. Bãi này hẹp hơn và khá vắng.

giả dụ muốn thử tài bơi lội và đắm mình sâu dưới lòng biển, du lịch cát bà tự túc thì bãi Cát Cò 3 là lựa chọn ăn nhập. Nước tại đây sâu và xanh mát, sóng mạnh, xung quanh là mặt núi hùng vĩ.

Cả 3 bãi biển này khá nổi danh nên nhà cung cấp về phươt phát triển mạnh, ngoài các resort đẹp như mơ men theo các triền núi hướng ra biển, dịch vụ ẩm thực, cho thuê dù, ghế tắm nắng ở đây cũng muôn hình vạn trạng.

review “tiêu chuẩn quốc tế” ở bãi Tùng Thu

Bãi biển Tùng Thu tại đảo Cát Bà mới được mở cửa hồi giữa năm 2010. Là bãi biển được quy hoạch lại theo tiêu chuẩn quốc tế, bắt buộc độ đẹp thì miễn bàn, những dịch vụ du lịch cũng phần nhiều và phong phú. đặc trưng, đây cũng tà tà nơi độc nhất tại đảo Cát Bà mang sàn diễn ngoài trời trên bãi biển, bề ngoài theo ý tưởng độc đáo.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch nha trang

từ trọng tâm phường đến chừng 2km về hướng rừng Cát Bà, khách du lịch với thể thu giãn cảm nhận đương đại và tha hồ ở bãi Tùng Thu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *