Tất tần tật những bãi biển cuốn hút nhất của Việt Nam không thể bỏ qua khi đi du lịch vào mùa hè

Tất tần tật những bãi biển cuốn hút nhất của Việt Nam không thể bỏ qua khi đi du lịch vào mùa hè

Dạo 1 vòng mua ra các bãi biển hoang vu cuốn hút nhất của Việt Nam mà bạn cố định không thể làm ngơ trong hành trình khám phá của mình nhé. Việt Nam vốn dĩ đã mang phần lớn bãi biển nức danh và được rộng rãi báo chí phươt quốc tế xếp hạng vào các bãi biển hấp dẫn nhất toàn cầu. bên cạnh đó, vẫn còn phổ biến bãi biển hoang sơ ít người biết vì đa dạng lý do. có thể vì vị trí địa lý phức tạp hay vấn đề bảo đảm an toàn cho khách du lịch mà những đến này chưa phát huy được hết tiềm năng khám phá. kinh nghiệm du lịch cát bà Bãi Minh Châu – Quan Lạn: Nằm trên đảo Quan Lạn, bãi Minh Châu quyến rũ khách du lịch mang bãi cát trắng trải dài, ko khí trong lành, vẻ hoang vu phần nhiều nguyên lành, tới đây luôn có sức hấp dẫn đặc trưng mang các người nào muốn lánh xa phường thị xô bồ và thu giãn những khoảnh khắc tuyệt đẹp cộng tự nhiên

Bãi Mến – Nam Du: Bãi tắm cuốn hút nhất đảo Nam Du sở hữu cát mịn, nước xanh trong veo và các hàng dừa xanh mát. tại đây còn có 1 rặng san hô đá ngầm cực kỳ phong phú với đa dạng loài cá đủ màu nhan sắc.

Bãi Sao – Phú Quốc: Được xem là bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, cát biển tại Bãi Sao không mang màu vàng như biển Nha Trang, hay vàng đậm ngả sang nâu như biển Vũng Tàu, mà là màu trắng tinh và mịn như kem. Bãi Sao nằm gọn trong vòng tay trìu mến của 2 dải núi thoai thoải mang lại không gian im tĩnh và khí hậu trong sạch cho khách du lịch.

Bãi Trường – Phú Quốc: Bãi Trường nằm trên đường trằn Hưng Đạo chạy dọc theo bãi biển phía Tây Nam đảo. Bãi Trường là 1 trong những bãi biển đẹp tại phường Dương Tơ. Gọi là bãi Trường vì bãi nằm trải dài thoai thoải sắp 20 km trong khoảng mũi Dinh Cậu đi Khoé Tàu Rũ. Bãi Trường chia thành phổ biến đoạn nhỏ, nối ngay tắp lự nhau bởi các ghềnh đá, cây xanh và làng chài thấp thoáng ẩn hiện. không nói quá, bãi biển này chính là đi ngắm mặt trời lặn trên biển cuốn hút nhất Việt Nam.

Xem thêm: kinh nghiệm đi du lịch cát bà

Bãi Tràm – Mũi Dinh: Mũi Dinh sẽ huyễn hoặc bạn ngay trong khoảng lần thứ nhất bởi làn nước trong veo thấy đáy. Vì là một vịnh nhỏ cần bãi biển cong hình bán nguyệt, sóng biển cực kỳ êm và trong vắt như thủy tinh. nơi đây thì không còn gì thú vị hơn là nằm ườn ra biển và hưởng thụ các điều logic nhất mà biển mũi Dinh mang lại. Cứ tắm cho đi lúc trời tối hẳn thì lên cũng được.

Bãi Nước Ngọt – Bình Hưng: Là một bãi biển với phía bên không tính là biển và bên trong là 1 hang đá sở hữu nước ngọt. Biển ở đây được cho là đẹp nhất vùng Tứ Bình sở hữu nước trong veo, cát trắng mịn bên những gồ đá có hình hài độc đáo, thậm chí bạn sở hữu thể thấy được các sinh vật bơi dưới dòng nước siêu thú vị.

kinh nghiệm du lịch nha trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *