Những homestay ở Sapa mới đẹp dành cho thanh niên trải nghiệm 

Những homestay ở Sapa mới đẹp dành cho thanh niên trải nghiệm

Eco Palms House

Eco Palms House tọa lạc tại vùng cao Lao Chải sở hữu view nhìn ra Hoàng Liên Sơn và thung lũng Mường Hoa tuyệt đẹp. Eco Palms House gồm với 5 bungalow, mỗi bungalow được ngoại hình như những ngôi nhà đặc trưng của những dân tộc thiểu số sinh sống tại Sapa gồm Mông, Dao Đỏ, Tày, Giáy và Xá Phó.

kinh nghiệm du lịch sapa 2 ngày 1 đêm những bungalow đều được ngoại hình sở hữu các nguyên liệu gần gũi với tự nhiên và gần gũi với môi trường như gỗ, tre, mái lá… mát vào thời khắc hè và ấm vào thời gian đông.

Số điện thoại liên hệ: 0985672888

Nam Cang Riverside Lodge

Nam Cang Riverside Lodge nằm ở ngôi làng Nậm Cang, nơi sinh sống của tộc người Dao Đỏ. Chỉ cần đến qua 1 chiếc cầu treo bắc ngang dòng sông nhỏ là bạn đã đi được homestay tuyệt đẹp này. Nam Cang Riverside Lodge gồm mang 7 phòng twin/double và hai phòng family sở hữu rất nhiều tiện nghi ko kém bất kỳ 1 khách sạn hạng sang nào.

Điểm đặc trưng làm cho bạn thích mê Nam Cang Riverside Lodge là view nhìn ra bờ sông tuyệt đẹp. với gì tuyệt hơn là ngồi xung quanh bờ sông, nghe tiếng nước róc rách chảy, nhâm nhi 1 ly trà hot hay 1 ly cà phê và ngắm cảnh núi rừng hùng vĩ của Sapa.

ngoài ra, ngơi nghỉ tại đây, bạn cũng chỉ nên nơi vài lạc bước là đã đến bản, du lịch sapa tự túc đến bạn sở hữu thể Phân tích đa dạng nét sinh hoạt thú vị của người dân bản địa.

Số điện thoại liên hệ: 0203871331

VietTrekking homestay

Tọa lạc ở cuối tuyến phố Hoàng Liên, VietTrekking nhà nghỉ là liên hệ tạm cư sẽ mang lại cho bạn cảm nhận mỗi sáng thức dậy cứ ngỡ mình ở trên “cõi tiên” chứ ko phải tại Sapa nữa rồi!

Điểm đặc biệt tại đây là sở hữu view ngắm biển mây cực đẹp. Căn nhà nhỏ xinh trên biển mây mỗi sáng là địa điểm chẳng thể lý tưởng hơn để ngắm nhìn những tia nắng. Liếc mắt sang trái, bạn sẽ thấy bình minh le lói trên biển mây bồng bềnh, đá con mắt qua cần là đỉnh Fansipan và dãy Hoàng Liên Sơn sừng sững diệu kỳ.

VietTrekking homestay sở hữu tổng cộng là 6 phòng gồm 4 phòng đơn, một phòng đôi và một phòng tập thể. ngoài ra, giá phòng ở đây cũng tương đối “mềm”: phòng đơn có giá 200.00 đồng/phòng trong khoảng thiết bị 2- vật dụng 5 và 250.000 đồng/phòng từ thiết bị 6 – chủ nhật; phòng đôi mang giá 300.00 đồng/phòng trong khoảng trang bị 2- thứ 5 và 350.000 đồng/phòng từ đồ vật 6 – chủ nhật; phòng tập thể (số lượng tối đa 12 người hoặc một đoàn) có giá 80.000 đồng/người (4 người trở lên giá còn 60.000 đồng), cuối tuần phụ thu thêm 10.000 đồng.

Để đến VietTrekking nhà nghỉ trong khoảng phố Ẩm Thực bạn nơi thẳng tới ngã 4 Fansipan – Cầu Mây thì rẽ nên nhé, nếu như rẽ trái sẽ là nơi xuống chợ truyền thống cũ, còn tới thẳng sẽ tới bản Cát Cát hoặc đến ngã 4 Anh chị hỏi trục đường vào khách sạn Biển Mây hay các con phố vào khu Than Khoáng Sản. Sau đó cứ đi thẳng tuyến đường đó nơi tận cuối các con phố là sẽ thấy ngôi nhà sở hữu hàng rào màu trắng.

Số điện thoại liên hệ: 0902121234

kinh nghiệm du lịch nha trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *