Nhà hàng sinh thái chân trời Góc Bể tại Đà Nẵng

Nhà hàng sinh thái chân trời Góc Bể tại Đà Nẵng

kinh nghiệm du lịch đà nẵng Hè này, ví như bạn muốn thay đổi không khí, muốn hòa mình vào thiên nhiên nhưng ko muốn đến đâu quá xa thì công ty sinh thái chân mây Góc Bể – “một mô hình đồng quê thu nhỏ” ngay trong thị thành Đà Nẵng sẽ là điểm tới lý tưởng dành cho bạn.

Tọa lạc ở Lô 03 các con phố Lê Văn ưng chuẩn, huyện Sơn Trà (cuối các con phố è cổ Hưng Đạo, đối diện cầu Thuận Phước), công ty sinh thái chân trời Góc Bể là 1 liên hệ phươt sinh thái kết hợp dã ngoại ẩm thực mới tinh vừa mới khai trương, đang lôi kéo hầu hết khách du lịch nhờ phong cảnh thiên nhiêu hữu tình bên khu hồ thơ mộng. đặc biệt, vé vào cổng và những trò chơi đều FREE hết với điều kiện bạn buộc phải ăn uống ở siêu thị trong khu du lịch.

đi đây hẹn mang đến cảm nhận gần gũi bởi các góc nhỏ quê nhà từ chiếc cầu tre xinh xẻo, lu nước, đống rơm… toàn bộ như đưa bạn trở về có tuổi thơ. đặc thù, ở đây còn với vườn rau sạch được trồng trọt và săn sóc phục vụ khách du lịch.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng 2017

trường hợp bạn muốn tránh xa cái ầm ĩ, xô người yêu của đi phố thị để tâm hồn thanh tịnh thì hãy kéo bạn hữu đi đây ngay nhé. bên cạnh những món ăn xách đậm hương vị thôn dã thì bạn còn được thực tế những hoạt động cực vui và thoải mái như chèo thuyền, xe đạp nước, câu cá…

Còn gì tuyệt hơn là vừa được tận hưởng những làn gió mát rượi bên sông, vừa được thưởng thức phổ biến món ngon đúng chất đồng quê lại còn được miễn phí vô số trò chơi. với mong muốn đem lại cho khách du lịch các phút giây ngơi nghỉ vô tư nhất trong thời khắc hè này, chân trời Góc Bể rất ăn nhập cho những buổi picnic, dã ngoại, thư giãn cuối tuần vòng vo quanh khu vực đô thị và góp thêm cho tỉnh thành một lựa chọn mới trong hành trình spa của du khách khi đi Đà Nẵng.

Địa chỉ: Lô 03 tuyến phố Lê Văn phê duyệt, thị xã Sơn Trà (cuối đường è Hưng Đạo, đối diện cầu Thuận Phước).

kinh nghiệm du lịch nha trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *