Kinh nghiệm phươt Phuket 4 ngày 3 đêm ‘xả láng’ với 7 triệu đồng

Kinh nghiệm phươt Phuket 4 ngày 3 đêm ‘xả láng’ với 7 triệu đồng

1. VÉ MÁY BAY

du lịch bụi phuket Các bạn cần quan tâm xem chuyến bay Việt Nam – Bangkok máy bay đáp tại đâu, nếu đáp ở sân bay quốc tế Suvarnabhumi thì bạn nên đến shuttle bus qua Don Mueang bay tiếp qua Phuket (nếu với vé phi cơ xuất hành trong khoảng DMK họ mới cho đến shutte bus miễn phí tổn ). tuy nhiên, cũng có chuyến đến trong khoảng sân bay quốc tế Suvarnabhumi bay qua Phuket nhưng giá không tốt chút nào.

– chú ý tiếp theo là trong khoảng BKK qua DMK mất 1 tiếng và kẹt xe tại Bangkok thì khôn xiết kinh khủng, do đó giả dụ với ý định đáp trường bay BKK và qua DMK thì buộc phải đặt khoảng thời khắc giữa hai chuyến bay là 5 tiếng.

Và đừng ai “rảnh rỗi” như tụi mình là đáp máy bay xuống DMK, thay vì ăn trưa chờ 4 tiếng bay tiếp qua Phuket , thì tụi mình lại đón taxi qua sân bay BKK để vào food court ăn (tầng cuối, chỉ sở hữu 100 baht mà ăn no nê) nhưng lại mất hai chuyến taxi đi về 1.800 baht.

KHÁCH SẠN

Bạn mang thể đặt resort Phuket trên các trang đặt phòng trực tuyến.

Lưu ý: Bãi biển ăn chơi vui nhất ở Phuket là Patong Beach và đường ăn chơi vui nhất là BangLa Road.

dĩ nhiên khách sạn đặt sắp khu vực mà mình đề cập trên giá không phải chăng, bởi thế tụi mình book resort hơi xa (cách khoảng một.5 km) và vận chuyển bằng xe máy ( thuê 150 baht/ngày) lợi thế đặt khách sạn xa khu trung tâm thì đồ ăn cũng thấp và các nhà cung cấp khác cũng tốt hơn.

resort ban sơ mình định đặt là Royal Beach Ressidence bí quyết trung tâm 800m giá cho 3 đêm và 2 phòng là 3.366 baht ( bao gồm đưa rước sân bay) nhưng rút cuộc lại đặt khách sạn ALLYA vì sở hữu hồ bơi giá 3 đêm/2 phòng là hai.900 baht (không đưa rước sân bay).

ĐẶT TOUR

Đêm trước nhất bạn đặt chân tại Phuket thì bạn cứ đi vòng vòng khu trọng điểm sở hữu gần như đại lý bán du lịch, bạn cứ ghé vào xem tham khảo giá và kêu họ offer cho giá rẻ và trong khoảng từ book ngay tắp lự mà cứ nơi thêm, mang siêu nhiều nội dung tour ở Phuket nhưng phổ biến người chọn đi nhất là:

tour 3 Đảo: Khải Island – Phi Phi Island – Maya Beach by Speedboat: giá thường trên giấy tận 2.500 baht nhưng bạn với thể trả giá là một.200 baht (tụi mình hiền trả giá chỉ mang 1.400 baht họ đồng ý liền).

Điều quan yếu bạn nên nhấn mạnh sở hữu đại lý bán du lịch là đi bằng Speedboat, vì nơi phương tiện này bạn mới sở hữu đủ thời gian chơi và ghé vịnh Loh Sama đi mà mình cho là hấp dẫn nhất ở Phuket.

ví như nơi bằng Big boat thì giá tour du lịch chỉ 700 baht – 900 baht, nhưng mình khuyên bạn không thể đi bằng Big boat vì nó mất sắp 4 tiếng nơi và về tốn mùa quý báu của mình.

Xem Thêm: kinh nghiệm đi du lịch cát bà

ẲN UỐNG VUI CHƠI

Do hai ngày tới tour nên phần ăn trưa du lịch sẽ lo cho bạn vậy bạn sẽ chỉ tốn 3 đêm ăn tối, 3 ngày ăn sáng và một buổi ăn trưa ở sân bay.

Ẳn sáng: tại Phuket chính yếu sống về đêm phải 6h30 sáng thức dậy không thấy người nào bán đồ ăn sáng hay cà phê như ở Việt Nam, do vậy chỉ có phương án là vào 7Eleven hay Family Mart mua đồ ăn sáng và cà phê, nước suối tại đây bán chỉ 10 baht, thức ăn 40 baht cũng rộng rãi và ngon hơn ở Việt Nam, doanh nghiệp thuận tiện tại Thái Lan cứ bí quyết 50m là sở hữu một cái buộc phải bạn không sợ ko mang đồ ăn đâu.

Ẳn tối: Ngon nhất và tốt nhất hẳn nhiên là các món ăn tuyến đường phường rồi, cầm 100 baht là bạn đã với dĩa bún hoặc cơm ăn no nê rồi, còn hải sản thì mình thấy không bằng tại Việt Nam mình, thành ra muốn ăn hải sản hay doanh nghiệp sang chảnh tốt nhất ăn tại Việt Nam, còn ăn các món ăn tuyến đường phường chán rồi, muốn ngồi ăn lẩu thì ăn tại quán number 6, quán này được đa dạng người khen, ngoại giả lúc tụi mình đến ăn thì quán nghỉ phải ăn quán number 5, giá cũng hơi mềm 200 baht/người cho 1 nồi lẩu, mực cừu giòn, cá hấp chanh, nước ngọt, bia…

kinh nghiệm du lịch nha trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *