Ghé thắm ngôi chùa phật Nha kiến trúc đặc sắc thời đường 

 Ghé thắm ngôi chùa phật Nha kiến trúc đặc sắc thời đường

Ngôi chùa 75 triệu USD mang kiến trúc thời đường trên đất Singapore. lịch trình du lịch tiết kiệm ở singapore tour du lịch Singapore tham quan ngôi chùa 75 triệu đô la Mỹ vác kiến trúc thời đường. Chùa Phật Nha nằm tại khu Chinatown của Singapore, có kiến trúc đặc sắc và nổi tiếng khôn thiêng. Chùa là đi thờ xá lị răng Phật.

Ngôi chùa theo kiến trúc Trung Hoa đời đường này do trụ trì Shi Fa Zhao (đại hòa thượng Pháp Chiếu) ngoại hình, sở hữu sự trợ giúp của người dân địa phương và những chuyên gia tư vấn nước ngoài. giá thành xây dựng chùa lên đi 75 triệu USD. Kiến trúc chùa Phật Nha dựa trên các yếu tố của kiến trúc đời đường và vòng tròn Phật pháp Mandala, 1 biểu trưng của vũ trụ trong bản sắc Phật giáo.

Xem thêm: lich trinh du lich tiet kiem o singapore

ngoại giả, bạn còn sở hữu thể phươt bảo tàng Eminent Sangha, một sàn diễn đi doanh nghiệp các buổi biểu diễn bản sắc, diễn thuyết và chiếu phim. ví như muốn với 1 góc yên ắng giữa khu xã Chinatown nờm nợp, khu vườn trên gác mái có bánh xe Pháp Luân là nơi nghỉ ngơi tuyệt vời. Chùa còn tổ chức những khóa học phươt những học thuyết của Đức Phật Thích Ca dành cho du khách. Hàng ngày chùa tụng Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh cố định vào 9h và 16h.

đi phươt Singapore, du khách mang thể tham quan chùa hoặc đăng ký những tour mang hướng dẫn viên miễn phí. du lịch bụi được các tình nguyện viên thực hành, kéo dài khoảng 2 tiếng và đưa du khách qua các tầng khác nhau. Bạn sẽ được khám phá sảnh Hundred Dragons (Bách Long), tới với hàng trăm bức tượng Phật, và sảnh Universal Wisdom (Minh Triết), tới các tác phẩm nghệ thuật về Bồ Tát được trưng bày.

kinh nghiệm du lịch nha trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *