Danh Sách nhà nghỉ ở Hội An cực kỳ Đẹp siêu tiết kiệm

Danh Sách nhà nghỉ ở Hội An cực kỳ Đẹp siêu tiết kiệm

Deja Vu homestay, Huế

kinh nghiệm du lịch đà nẵng 3 ngày 2 đêm Là một trong các nhà nghỉ mới và ấn tượng nhất ở Huế, Deja Vu thật sự là một chốn giới hạn chân thông minh khi bạn ghé thăm vùng đất cố đô. Tọa lạc ở số 3 kiệt 191 Điện Biên Phủ, TP. Huế, Deja Vu là 1 nhà nghỉ xinh xẻo có những sắc đẹp màu trẻ trung, tươi tắn và tràn đầy nhựa sống.

Deja Vu có 5 phòng, mỗi phòng vác một bắt mắt khác nhau. Sức cất mỗi phòng tối đa là 3 người/ 1 phòng. tuy nhiên, nhà nghỉ còn có 3 giường dorm thích hợp sở hữu Anh chị thích nơi khám phá 1 mình.

Trong mỗi loại phòng, chủ nhân homestay đều khéo léo bố trí những bộ bàn ghế thư giãn uống trà, đọc sách hay đơn thuần là hít hà bầu không khí dễ chịu. Tuy không gian nhà nghỉ không quá to, nhưng ở đây bạn sẽ cảm xúc được sự gắn kết của không gian ngoại hình và khung cảnh bên cạnh.

Điện thoại liên hệ: 093 480 19 02

Vu nhà nghỉ, Huế

Tọa lạc trên phố Minh Mạng thơ mộng, tới mang Vu nhà nghỉ bạn như lạc vào 1 miền quê xanh mướt với cỏ cây, hoa lá và những ngôi nhà lợp lá cổ xưa. Đây là mô hình du lịch xanh cực kỳ được thích hợp hiện thời đặc thù là du khách nước ngoài.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng 3 ngày 2 đêm

có chỉ 5 gian “nhà lá” xem trong khoảng bên bên cạnh đơn sơ, mộc mạc nhưng bên trong một thể nghi rất nhiều, khoảng trống trong phòng được trang hoàng tối giản mang đậm bắt mắt làng quê Việt Nam. đến có Vu nhà nghỉ bạn sẽ được thu giãn ko khí trong sạch, được sống chậm lại để cảm xúc vẻ đẹp cuộc sống sau các ngày làm việc nặng nhọc.

Điện thoại liên hệ: 093 484 85 85

April Hostel, Huế

Nằm ngay các con phố Nguyễn Thái Học thuận lợi cho di chuyển, giá phòng tuyệt vời chỉ từ 100.000 đồng là bạn đã có một chiếc giường sạch sẽ, êm ái để ngả lưng. ngoài ra April Hostel còn là địa điểm check-in sống ảo vô cùng dễ thương.

không chỉ đơn giản là một hostel, April còn là “tổ ấm” của những con người xa lạ cộng một niềm ham chinh phục vẻ đẹp mảnh đất cố đô. tại đây sở hữu một căn bếp nhỏ xinh để hầu hết người với thể mua thức ăn về rồi cộng nhau đun nấu, cùng nhau ăn uống, chia sẻ các trải nghiệm du lịch của mình.

Điện thoại liên hệ: 091 1346339 hoặc 054 3888881

kinh nghiệm du lịch nha trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *