Cuối tuần lên rừng xuống biển khi đến du lịch đảo Cát Bà

 Cuối tuần lên rừng xuống biển khi đến du lịch đảo Cát Bà

Bạn mang muốn sáng thức dậy giữa bát ngát sóng nước, cầm mái chèo vượt sóng và đặt chân lên hòn đảo nhiệt đới ko một bóng người? Cát Bà còn phổ biến điều hơn thế để du lịch. kể về những điểm đến ngày hè miền Bắc, khám phá đảo Cát Bà ko phải cái tên xa lạ. lịch trình đi du lịch cát bà tuy thế, chẳng hề người nào cũng tự tin đã thực tế hết những điều thông minh tại đây. đừng chỉ tắm biển, ăn hải sản, hãy xem bạn mang thể dành hai ngày cuối tuần để “phá đảo” như thế nào.

Cát Bà – đảo ngọc của Hải Phòng – chỉ cách trung thực tâm thị trấn cảng 30 km và cách TP Hạ Long 25 km. trong khoảng Hải Phòng, du khách với thể đi phà hoặc tàu cao tốc, cực kỳ thuận tiện. Còn nếu chọn đi phà trong khoảng Quảng Ninh, bạn có hành trình thú vị xuyên qua những đảo đá của kỳ quan vịnh Hạ Long.

Lên núi rồi hãy xuống biển. Hãy thuê tàu gỗ tham quan vịnh Lan Hạ, đi mang dày đặc đảo đá sơ khai, theo truyền thuyết là những viên ngọc được thả xuống mặt biển trong xanh, đẹp và thơ mộng ko kém Hạ Long, Bái Tử Long. Điểm độc đáo của Cát Bà là hàng trăm bãi tắm to nhỏ bám dưới chân những đảo đá. Trong phố với bãi Cát Cò 1, Cát Cò hai, còn tản mát trên vịnh thì không thể nào đếm hết. không sở hữu bãi cát trắng tinh mịn màng, nhưng những bãi tắm đều sạch và im sóng.

Bài viết hay: lich trinh di du lich cat ba

nếu chưa thử chèo thuyền kayak, bạn đã bỏ lỡ điều tuyệt nhất ở Cát Bà. Chuẩn bị sức khỏe phải chăng và qua vài bước chỉ dẫn mau chóng của chỉ dẫn viên, 1 hành trình đáng nhớ đang chờ bạn. Cầm mái chèo khua vào làn nước mát rượi, từ góc nhìn này, mặt biển hiện ra hùng vĩ và đầy thử thách. các vách núi, bờ đá nghìn năm sóng cuộn, các chú chim chao lượn trên đỉnh đầu, cả những đàn cá lí tí bơi lượn bên tay. đa số đều làm ta choáng ngợp.

một hành trình phải thử khác là hiking xuyên Vườn nhà nước Cát Bà, 1 trong các khu dự trữ sinh quyển độc đáo được UNESCO công nhận. Đây là thiên đàng thực thụ cho các người mê khám phá thiên nhiên và thử thách bản thân. Tuyến tiêu biểu chỉ khoảng một,8 km, trong khi tuyến dài nhất vượt núi đi làng chài Việt Hải khoảng 16 km. Bạn có thể gặp vô số loài động thực vật đặc hữu, may mắn thì sở hữu thể được thấy voọc Cát Bà – biểu tượng của quần đảo.

trường hợp có thời gian, còn rất nhiều review khác dành cho bạn: tham quan những hang động kỳ thú, đến trên cây cầu gỗ nguyên sơ tại Gia Luận,… hoặc thử sức lặn ngắm san hô, leo núi đá…

kinh nghiệm du lịch nha trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *