Cung du lịch bụi 14G đà nẵng Dành Cho bạn trẻ ưa chinh phục

Cung du lịch bụi 14G đà nẵng Dành Cho bạn trẻ ưa chinh phục

Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Giá Rẻ Tự Túc Chi Tiết Nhất 2017 Cung tuyến đường 14G bao quanh là rừng núi không những sẽ tặng thưởng cho khách du lịch khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, mà còn giúp khách du lịch khám phá những địa danh, bản sắc và tập tục, con người Cơ Tu.

nước non hữu tình: Đầu tháng 10, chúng tôi theo chân một đoàn phượt 12 khách du lịch người Úc bằng xe gắn máy Minsk lượn vòng vo qua QL14G. Vừa vào đầu cung tuyến đường QL14G, ko khí trong sạch bù lại bụi phủ khắp tới QL14B ở vùng ven Đà Nẵng.

ôm ấp dọc quốc lộ là con sông im yên ả nhấp nhô những thuyền câu nhỏ và bãi bắp trên đất bồi. Càng đến lên hướng núi, nhà dân càng thưa dần nhường chỗ cho núi rừng màu xanh ngắt và các khu vui chơi, tiêu khiển, spa.

ở thị trấn Hòa Phú (Đà Nẵng), tận dụng rộng rãi con suối to trong khoảng Khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà – Núi Chúa, tiết trời mát mẻ, rộng rãi đơn vị đầu cơ khu vui chơi, nghỉ dưỡng to như núi Thần Tài, Hòa Phú Thành, Suối Hoa… du lich da nang mang tất cả nhà sản xuất tắm bùn, massage sauna, trượt thác, tắm suối, khách sạn – biệt thự nghỉ dưỡng… lôi kéo hàng vạn khách du lịch mỗi tuần muốn lẩn tránh cái hot của Đà Nẵng, Hội An.

Cung các con phố QL14G lên hướng xã Ba (huyện Đông Giang) càng khi càng dốc, vòng quanh qua các khúc cùi chỏ 1 bên núi dựng đứng, 1 bên vực sâu như muốn thử thách các vô lăng muốn chinh phục tự nhiên.

Cung trục đường này du khách nơi dưới bóng râm lúc bên trục đường là hàng cây keo lá tràm thẳng đứng. nơi đầu xã Ba là những hàng chè lâu năm đều đặn trải dài hun hút theo các con phố trông vô cùng đẹp mắt.

rộng rãi du khách chạy xe gắn máy lượn vòng quanh các đồi chè và vào vườn chè chụp hình cùng với những nông dân đang trông nom, hái chè.

trong khoảng phố Ba qua xã A Ting, Jơ Ngây, Sông Kôn, Tà Lu… trước khi đến phố Prao, dọc hai đường trong khoảng trên núi là các con suối, con thác đổ nước ì ầm ngày đêm và 1 bên là con sông Vàng chảy vắt ngang nhiều vùng trồng trọt.

Dọc trục đường khách du lịch còn giao lưu, tận mắt cảnh sinh hoạt của người dân tộc Cơ Tu. Trên các nhà rông, nhà sàn, người Cơ Tu hiếu khách dệt thổ cẩm, đan lát, múa hát phục vụ khách.

đội ngũ khách du lịch Úc tour trên cung các con phố 14G bằng xe Minks đang giao lưu, ăn bữa cơm người Việt ở một ngôi nhà người Cơ Tu

kinh nghiệm du lịch nha trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *