Chỉ dẫn xin visa tour du lịch tự đi tại Hàn Quốc 

Chỉ dẫn xin visa tour du lịch tự đi tại Hàn Quốc

thời kì hữu hiệu của các giấy tờ lúc nộp đăng ký xin cấp visa như: thư mời, giấy xác nhận con dấu, giấy đăng ký buôn bán, giấy công nhận nhân viên v…v là trong vòng 03 tháng và nên nộp vùng cao chính. Nộp hình hộ chiếu được chụp chỉ mất khoảng 06 tháng gần nhất.

mục đích mời lập lờ hoặc trong ví như người mời thăm Hàn Quốc lần đầu, chúng tôi mang thể bắt buộc tài liệu bổ sung liên hệ đi hồ sơ chứng minh mục đích nhập cảnh và lúc bắt buộc có thể đề xuất gặp. tại đây giả dụ hình thức pháp định của những hồ sơ bổ sung không liên quan (như ngày cấp hoặc con dấu mập mờ, hồ sơ do người ko có quyền hạn cấp…) gây suy đoán l à giấy tờ không sở hữu tính xác thực thì với thể bị từ chối cấp visa.

hầu hết những hồ sơ do phía Việt Nam cấp bắt buộc được dịch sang tiếng Anh hoặc Hàn Quốc và công chứng tư pháp rồi mới nộp. Giấy chứng thực hôn phối, giấy khai sinh, giấy đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận nộp thuế, … bắt buộc được công chứng tư pháp. tuy nhiên, các hồ sơ khác bằng tiếng Việt buộc phải dịch sang tiếng Hàn Quốc hoặc tiếng Anh và công chứng tư pháp.

1. Hộ chiếu

2. Đơn xin cấp visa (có dán 1 tấm hình 3.5 × bốn.5, chụp trên nền trắng)

ba. Giấy xác nhận viên chức

– Giấy có ghi đa số thời gian làm cho việc, phòng ban cáng đáng, điện thoại giao thông, xin visa hàn quốc nếu là giáo sư, học sinh: có thể nộp thẻ giáo sư, thẻ học sinh thay cho giấy xác nhận viên chức

4. thủ tục liên quan đến hoạt động của đơn vị

– Giấy chứng nhận nộp thuế, giấy phép đăng ký marketing trường hợp tham dự các hoạt động văn hoá nghệ thuật, nghi thức tín ngưỡng

– giấy tờ với thể chứng minh việc tham gia sự kiện

– hồ sơ liên quan có thể chứng minh tư cách cá nhân, giấy tờ có mặt trên thị trường đoàn thể mang thể chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người xin cấp visa

– ví như đến sinh trong hộ chiếu, hộ khẩu thường trú và nơi công tác thuộc khu vực trong khoảng Đà Nẵng trở ra Bắc bắt buộc nộp tại Đại Sứ quán Hàn Quốc ở Hà Nội

– trường hợp tới sinh trong hộ chiếu thuộc khu vực từ Đà Nẵng trở ra Bắc được nộp trong Lãnh Sự Quán Hàn Quốc bắt buộc bổ sung thêm 1 trong những thủ tục sau :

+ Hộ khẩu thường trú thuộc trong khu vực từ Quảng Nam trở vào những tỉnh giấc phía Nam (dịch và công chứng tư pháp)

+ hiệp đồng lao động dài hạn (đính kèm bản dịch tiếng Anh công chứng tư pháp) và sổ lưu trú trong khu vực thuộc trong khu vực từ Quảng Nam trở vào những tỉnh giấc phía Nam (dịch và công chứng tư pháp)

+ Người đứng tên trong giấy phép marketing

Trang web: tôi đi

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*