Cách du lịch Maldives tự nhiên rủng rỉnh tiền nong

Cách du lịch Maldives tự nhiên rủng rỉnh tiền nong

Thinadhoo Island (Vaavu Atoll) – Plumeria guesthouse:

Thinadhoo là một hòn đảo dân sinh cực kỳ nhỏ thuộc Vaavu Atoll, cách thủ đô Malé 77 km về phía Nam. Số dân đăng ký sinh sống trên đảo là hơn 200 người, du lịch maldives nhưng thực thụ chỉ có khoảng chưa đầy 15 người dân bản địa thường xuyên với mặt trên đảo. Hiện trên đảo mới chỉ với 2 nhà nghỉ sở hữu tổng số khoảng 70 phòng.

Thinadhoo ko quá xa Malé, chỉ chừng một tiếng rưỡi di chuyển bằng tàu cao tốc, với vẻ đẹp hoang sơ và trong sạch khó tả.

đi Thinadhoo, bạn sẽ có những chọn lọc dưới đây để mang một kỷ nghỉ thực thụ chẳng thể quên:

– Đặt phươt snorkeling. Bạn nên tập khiến quen sở hữu ống thở và việc lặn bằng ống thở trước lúc đi Maldives để tận hưởng được trọn vẹn khám phá khám phá thú vị này. Tôi trả 25 đô la Mỹ để được nơi lặn một kèm một, trong khoảng 2 tiếng đồng hồ sở hữu 1 chuyên viên lặn của homestay. Sẽ còn phổ biến nhà cung cấp khác mà tôi muốn được thực tế các lần sau, nhưng đi thời gian hiện tại, snorkeling là review lý thú nhất mà tôi có có Maldives.

– tour du lịch sandbank. Sandbank là một trong các “đặc sản” của Maldives, đi chỉ mang 1 doi cát trắng min nhô lên giữa bốn bề đại dương mông mênh.

– tour thăm những đảo dân sinh phụ cận.

– tour ngắm cá heo.

– du lịch cả ngày hay nửa ngày thăm những điểm snorkeling hấp dẫn nhất, tha hồ bơi lặn chinh phục đại dương tất nhiên bữa trưa được dùng cho ngay trên bãi biển.Vườn san hô tại Thinadhool là điều làm tôi buộc phải hẹn có mình nhất định trở lại. với ba màu san hô phổ thông tại đây là trắng, xanh, và tím nhạt. Ảnh: Maldives thiên đàng hạ giới.

Các bạn có thể đặt vé uss singapore tại đây

Maafushi – Velana Beach guesthouse:

Maafushi là một trong những đảo dân sinh sở hữu không gian to nhất ở Maldives, nằm ngay trên Malé Atoll, cách sân bay Ibrahim Nasir chỉ 27 km về phía Nam. Trước lúc tôi nơi Maldives lần đầu, Maafushi là kết quả kiếm tìm khả dụng nhất mà tôi mang được khi Google cách thức để nơi Maldives theo đường cho khách ba lô. mặc dù vào thời gian đấy, tôi ko định hình được đảo nằm ở vị trí nào, đi đảo bằng cách nào, hay trên đảo có gì.

nếu như đến Maafushi, bạn sẽ với hàng trăm lựa chọn về đi tạm cư. với khoảng trống chưa đầy 0,4 km2, nhưng Maafushi có đến cả trăm homestay. Thường mỗi nhà nghỉ chỉ khoảng 6-10 phòng.

ko chỉ riêng tại Maafushi mà số đông các nhà nghỉ tôi từng ghé qua ở Maldives đều đã khiến cho tôi phải thay đổi hoàn toàn các suy nghĩ của mình trước đấy về “nhà nghỉ”. được lợi kiến thức có được từ những nhà đầu cơ khách sạn hàng đầu toàn cầu đã đi đây, những nhà nghỉ ở Maldvies, dù chỉ chưa đến 10 phòng nhưng hoạt động khôn cùng nhiều năm kinh nghiệm và bài bản.

bên cạnh đó điều khiến cho tôi ấn tượng và quyến luyến nhất vẫn là sự vồn vã, hiếu khách và kỹ lưỡng mà có nhẽ chẳng thể tìm thấy ở bất kỳ đi nào không tính Maldvies.

Tin tức mới nên xem: du lịch đà nẵng

Tới Maafushi bạn sở hữu thể:

– Tắm biển trên bãi tắm bikini.

– khám phá cuộc sống của người dân trên đảo.

– tham dự những môn thể thao dưới nước: snorkeling, lặn biển, lướt sóng…

– Thăm những resort gần đấy.

– Đêm vật dụng 5 và thiết bị 6 hàng tuần đều với tiệc trên bãi biển, tới bạn sẽ được hòa mình vào một Maldvies nhộn nhịp đầy ắp tiếng nhạc, và cũng là đến bạn sở hữu thể gặp gỡ và làm quen có những người bạn nơi trong khoảng khắp đến trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *