Điểm nổi bật hấp dẫn của Safari World Bangkok

Điểm nổi bật hấp dẫn của Safari World Bangkok

Safari World Bangkok là một vườn thú lộ thiên lớn nhất Đông Nam Á, nơi sinh sống và bảo tồn rất nhiều các loài động vật khác nhau, đặc biệt là các loài đang có nguy cơ tiệt chủng. Khai trương từ năm 1988, Safari World được chia thành hai khu vực riêng biệt : vườn thú lộ thiên Safari Park , sau đó các Marine Park – sở thú pha trộn với nhiều chương trình xiếc thú đặc sắc, quầy hàng thực phẩm và rất nhiều cửa hàng lưu niệm đặc trưng của đất nước Thái Lan.

Safari World luôn là một điểm đến yêu thích của các du khách khi đến với xứ sở Thái Lan. Đến với vườn thú lộ thiên Safari World, du khách sẽ chứng kiến tận mắt các loài động vật sinh sống như: hưu cao cổ, linh dương sừng xoắn, tê giác, bò tót… cách đi safari bangkok Ngoài ra, du khách còn thưởng thức các chương trình vui nhộn như: khỉ đấm bốc, sư tử biển, show cá heo…

Vị trí và hướng dẫn cách đi lại đến vườn thú Safari World

Vườn thú Safari World nằm ở số 99 đường Samwatawantok, quận Klongsamwa, cách trung tâm thủ đô Bangkok chừng 12 km.

Để đi đến vườn thú, bạn có thể lựa chọn rất nhiều phương tiện di chuyển khác nhau tùy thuộc vào số lượng người, thời gian và ngân sách chi trả của mình.

Đi Taxi trực tiếp từ Bangkok đến Safari World Bangkok: bạn có thể nhờ nhân viên lễ tân khách sạn gọi taxi giúp. Tiền cước tùy thuộc vào vị trí xuất phát mà dao động từ 220-270 Baht.

Đón xe buýt số 26 từ Victory Monument đến Island Fashion (mất thời gian khoảng 1h đồng hồ). Sau đó bạn băng qua cầu vượt cho người bộ để sang bên đường đón tiếp taxi hay songthaew đi đến Safari Word.

Giá vé vào cửa vườn thú Safari World Bangkok

Công viên Safari World mở cửa đón khách tham quan hàng ngày từ 10 giờ đến 18 giờ. Bạn có thể lựa chọn đặt các tour du lịch Thái lan để không phải tính toán hay suy nghĩ nhiều về cách đi lại, tìm hiểu hay mua vé đến Safari World Bangkok vì họ sẽ lo cho bạn còn nếu bạn thích khám phá, muốn tiết kiệm chi phí hơn một chút thì bạn có thể đặt vé Safari World qua website trực tuyến hotels2thailand hoặc thaitourismguide.

Giá vé người lớn: 451 THB

Giá trẻ em (chiều cao từ 100-140 cm): 384 THB

Đặt mua thêm 1 bữa buffet ăn trưa: 53 THB/người.

Để có một ngày vui nhộn và phiêu lưu, chẳng phải sẽ thuận tiện hơn nhiều nếu bạn không phải lo lắng về việc di chuyển, đúng không? Dịch vụ trung chuyển chia sẻ tới Safari World, cách Bangkok 45 phút, sẽ đưa bạn đến ngay với hành trình vui vẻ và phiêu lưu! Dịch vụ trung chuyển thoải mái này sẽ không chỉ đưa bạn đến và đi từ công viên – thậm chí còn đưa bạn qua Safari Park để bạn có thể đến gần với các loài động vật. Có hàng trăm loại động vật trong công viên.

Không chỉ là những con hươu cao cổ, ngựa vằn, hổ và gấu; còn có chim chóc và loài bò sát nữa. Được kiến tạo như một vùng hoang dã ở châu Phi, bạn sẽ thực sự cảm thấy như thể mình đang đi qua Serengeti để xem những loài vật tuyệt vời này. Bạn thậm chí sẽ được xem các chương trình biểu diễn ngoạn mục tại Marine Park, bao gồm Cowboy Stunt show, Dolphin Show và nhiều hơn nữa! Đừng lo lắng về việc trở về Bangkok; xe trung chuyển sẽ chờ và đưa bạn trở lại an toàn và dễ dàng.

Dịch vụ trung chuyển thuận tiện và thoải mái đến Safari World!

Đi xe qua Công Viên Safari, sở thú mở với hàng trăm con vật sống trong môi trường tự nhiên của chúng

@ Cơ hội thưởng thức 8 chương trình ngoạn mục tại công viên biển Safari World Bangkok bao gồm Dolphin Show, Cowboy Stunt Show, Orang Utan Boxing Show và nhiều hơn nữa!

Xem ở đây để tìm hiểu thêm về Safari World Bangkok và mua vé vào cửa

http://sapakitetravel.com/du-lich-thai-lan/kinh-nghiem-di-safari-world-bangkok-thai-lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *