Cẩm nang khám phá Safari World cho người mới đi lần đầu

Cẩm nang khám phá Safari World cho người mới đi lần đầu

Giá vé vào cửa vườn thú safari bangkok

Công viên safari bangkok mở cửa đón khách tham quan hàng ngày từ 10 giờ đến 18 giờ.

Bạn có thể lựa chọn đặt các tour du lịch Thái Lan trọn gói để không phải tính toán hay suy nghĩ nhiều về cách đi lại, đi safari world bangkok tìm hiểu hay mua vé đến safari bangkok vì sẽ có các công ty du lịch chuyên nghiệp lo cho bạn còn nếu bạn thích khám phá, muốn tiết kiệm chi phí hơn một chút thì bạn có thể đặt vé Safari World ở Bangkok qua website trực tuyến hotels2thailand hoặc Kite Travel.

Giá vé người lớn: 451 THB

Giá trẻ em (chiều cao từ 100-140 cm): 384 THB

Đặt mua thêm 1 bữa buffet ăn trưa: 53 THB/người.

Khám phá Safari World

Vị trí và cách di chuyển đến Safari World Bangkok

Vườn thú Safari World Bangkok Thái Lan Safari World ở Bangkok chỉ cách thủ đô Bangkok có 40km đổ lại, nên di chuyển đến đây khá là nhanh chóng và thuận tiện.

1. Đi bằng taxi

Đi đến Safari World Thái Lan bằng taxi là cách thuận tiện nhất. Bạn có thể bắt taxi ở sảnh khách sạn. Có rất nhiều taxi sẵn sàng chở bạn đi, nhưng nhớ hãy chọn chiếc có đồng hồ số nhé, đặc điểm là bên trên xe có chữ “taxi metter”. Khi lên xe nhớ bảo bác tài cái bộ đếm, nếu họ không chấp nhận thì bạn hãy mạnh dạn xuống xe, chứ không lại ăn quả “chặt chém” đấy.

2. Grab taxi

Bạn có thể đi grab taxi bằng cách lên mạng và đặt chuyến xe. Lưu ý là phải điền rõ thông tin điểm đi và điểm đến nhé. Nhớ kiểm tra kỹ giá tiền, hành lý bao gồm và chuyến xe đấy.

3. BTS và bus
Cách này giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều. Xe buýt đến Safari World Bangkok Thái Lan không có tuyến, nhwung bạn có thể kết hợp đi nhiều chặng.

Từ trạm Sukhumvit

Bạn bắt BTS Sukhumvit Line, tới trạm cuối cùng (Mochit) thì xuống. Chặng này tầm 42 baht. Ở đây, xuống lối exit 1 hoặc exit 3, sau đó bắt xe buýt số 26 hoặc 96 để đến trạm Fashion Island Shopping Mall (17-25 baht), rồi đi taxi tới safari bangkok (tầm 100 baht).

Từ khu Central World, Siam Square

Từ trạm Siam Station, bạn bắt BTS Sukhumvit Line đến trạm Mochit cuối cùng. Sau đó đi xuống lối exit 1 hoặc 3 rồi bắt xe buýt số 26 hoặc 96, và đi taxi (tương tự như trên).

Từ khu Khao San, China Town, Phố cổ, Hua Lamphong

Bạn đến bệnh viện Noppharat Ratchathani Hospital bằng xe buýt số 73 (20-25 baht). Từ đây, bạn đi taxi tầm 100 baht để tới Safari World Bangkok Thái Lan.

Từ khu vực quận Bang Kapi, Ramkhamhaeng (gần Suvarnabhumi Airport Link)

Bắt xe bus số 22, 60, 115 hoặc 501 là có thể đến được Fashion Island Mall. Từ đây bạn bắt taxi đến Safari World ở Bangkok (100 baht).

4. Mini bus

Mini bus là phương tiện di chuyển khá phổ biến, và trước chợ cuối tuần Chatuchak đỗ nhiều loại xe này. Ở đây, bạn có thể bắt xe này để tới Fashion Island Mall, tồi từ đây đi taxi tới Safari World Bangkok.

http://sapakitetravel.com/du-lich-thai-lan/huong-dan-cach-di-safari-world-bangkok-thai-lan-tu-tuc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *