Sở thú đêm tại Singapore có gì – Di chuyển như thế nào?

Sở thú đêm tại Singapore có gì – Di chuyển như thế nào?

Địa điểm du lịch Singapore nổi tiếng thu hút hàng trệu lượt khách hàng năm là một vườn thú mở cửa vào ban đêm duy nhất trên thế giới, Night Safari. Đây là nét độc đáo chỉ có ở đất nước xinh đẹp Singapore. Hãy cùng trải nghiệm những điều thú vị khi thăm vườn thú đêm tại Singapore qua chia sẻ kinh nghiệm du lịch vườn thú Night Safari Singapore của chúng tôi nhé.

Đến với Night Safari bạn sẽ được tham quan, được ngắm nhìn và hiểu thêm hơn về cuộc sống động vật vào ban đêm. Công viên hoang dã được biết tới là phiên bản thu nhỏ của những khu rừng nổi tiếng trên thế giới: rừng mưa Rainforest Lumina ở Singapore Zoo vùng rừng ẩm ướt Đông Nam Á, Himalaya, châu Phi, vùng thung lũng Nepan, đồng hoang Nam Mỹ… với hơn 1000 cá thể thuộc 120 loài trong đó có tới 30% loài quý hiếm đang gần tuyệt chủng được bảo vệ tại Công viên hoang dã Night Safari.

Giá vé và dịch vụ tham quan

Bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 668.000 vnđ để mua 1 vé người lớn và nếu có trẻ em từ 3 đến 12 tuổi đi cùng bạn sẽ mua thêm vé trẻ em chỉ khoảng 458.000 vnđ, giá vé bao gồm các dịch vụ:

– Vé vào cổng tham quan Sở thú đêm Night Safari.

– Vé đi tàu điện tham quan Sở thú đêm.

– Vé xem các show diễn tại vườn thú.

Đặc biệt, nếu bạn đi Sở thú trùng với ngày sinh nhật của mình thì bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ ban tổ chức.

Địa chỉ Sở thú đêm: 80 Mandai Lake Rd, Singapore.

Thời gian mở cửa: Từ 19h30 đến 00h.

Triển lãm Rừng ngập nước Amazon ở River Safari

Công viên River Safari là điểm thu hút khách du lịch nhất của Tổ chức Bảo tồn Động vật hoang dã Singapore. Công viên rộng 12 ha này là Công viên động vật hoang dã theo chủ đề sông hồ đầu tiên và duy nhất của châu Á. River Safari giới thiệu các loài động vật hoang dã từ tám hệ thống sông lớn trên thế giới, trong đó có sông Mekong, sông Amazon, Congo, sông Hằng và sông Mississippi.

Chó đồng Bắc Mỹ

Một con chó đồng Bắc Mỹ chạy qua một đường ống. River Safari là ngôi nhà của 150 giống cây trồng và hơn 300 loài động vật khác nhau, trong đó có 42 loài đang bị đe dọa nằm trong danh sách đỏ.

Chỉ cần treo lên

Một người chăm sóc động vật đang cho một con chồn mực Đông Nam Á ăn. Theo các chuyên gia, loài vật xinh xắn có hình dáng giống gấu này thích ở trên cây.

Khỉ sóc

Khỉ sóc được tìm thấy chủ yếu trong các khu rừng ở Trung và Nam Mỹ. Ấn tượng về khỉ sóc: Vào năm 1959, Mỹ đưa hai con khỉ sóc vào không gian có tên Miss Able và Miss Baker. Đừng lo lắng, chúng vẫn khoẻ.

Rái cá đang bơi tốc độ

Cá sấu sông Dương Tử

Vẻ đẹp này có thể được tìm thấy trong các trưng bày trên sông Dương Tử, so thu singapore trong đó có một số động vật hoang dã đang bị đe dọa nghiêm trọng nhất thế giới từ lưu vực sông Dương Tử. Các động vật khác được trưng bày bao gồm cá tầm và kỳ nhông khổng lồ.

Xin chào. Có phải bạn đang kiếm tôi không?

Một cặp gấu trúc đỏ và hai con gấu trúc khổng lồ – Kai Kai và Jia Jia – có thể được tìm thấy trong rừng Giant Panda. Loài động vật này được mượn từ Trung Quốc trong 10 năm.

Môi trường sống của sông Mississippi

Nhân viên vười thú cho cá ăn trong môi trường sống của sông Mississippi. Môi trường sống này được được cung cấp cho hải ly, rùa cá sấu và cá tầm thìa.

Khỉ đuôi dài

Đôi khi thật hay khi có một con khỉ trên lưng của bạn.

Lợn biển

Bảy con lợn biển là những cư dân đầu tiên di chuyển vào hồ cá nước ngọt lớn nhất thế giới ở Triển lãm rừng ngập nước Amazon của River Safari. Sự hấp dẫn được thể hiện trong sự ngập nước hàng năm của các khu rừng nhiệt đới Amazon, nơi cá và các sinh vật khác bơi giữa những cây khổng lồ.

Môi trường sống sông Mêkông

Điểm nổi bật của môi trường sống sông Mêkông bao gồm khỉ ăn cua, cá da trơn khổng lồ và cá đuối gai độc nước ngọt khổng lồ nổi tiếng.

http://sapakitetravel.com/du-lich-singapore/kinh-nghiem-kham-pha-so-thu-dem-o-singapore-2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *