Làm sao để đến S.E.A Aquarium ở Singapore bằng Xe buýt

Làm sao để đến S.E.A Aquarium ở Singapore bằng Xe buýt

Thông tin về S.E.A Aquarium

Thủy cung SEA Aquarium mở cửa khai trương vào tháng 11/2016. Là thủy cung nhân tạo lớn nhất Thế giới có sức chứa hơn 45 triệu lít nước.

Lạc bước vào Thủy cung SEA Aquarium, đi sea aquarium du khách sẽ ngỡ ngàng khi chiêm ngưỡng thế giới đại dương tuyệt đẹp với 100.000 sinh vật biển thuộc 800 loài khác nhau cùng 20.000 loài san hô rực rỡ đủ màu. Ngoài ra, thủy cung ở Singapore còn có dòng sông lười dài nhất thế giới, dài khoảng 620 mét.

Đi từ cổng chính vào, du khách sẽ thấy lần lượt 10 khu đại dương nhân tạo được thiết kế mô phỏng 49 vùng biển khác nhau trên thế giới như: vùng biển Đông Nam Á, eo biển Karimata, biển Java, eo biển Malacca, vịnh Belgan, biển Đỏ và những vùng biển xa xôi và thú vị khác.

Xem gì ở S.E.A Aquarium?

Du khách sẽ được đắm mình trong làn nước xanh mát, cùng bơi lội vui đùa với những chú cá trong thủy cung.
Một tour du lịch với hướng dẫn viên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tập quán sinh sống của các loài và bạn sẽ được dịp mở mang tri thức.

Bạn sẽ được chiêm ngưỡng thảm thực vật dưới biển. Cùng tung tăng bơi lội với 250 loài cá muôn màu muôn vẻ khác nhau. Cũng như, bạn có thể dạo chơi trong làn nước trong mát trong bể cá khổng lồ.

Thông qua thang cuốn thông minh bạn được đưa qua những tảng đá ngầm khổng lồ để bơi cùng với những chú cá đa sắc màu và vô cùng quý hiếm.

Du khách biết, chiêm ngưỡng được nhều sinh vật biển mới.

Hệ thống máy tính tự động của thủy cung sẽ cung cấp thông tin các loại cá cho bạn. Nhờ đó, bạn sẽ có thêm rất nhiều kiến thức sinh vật biển quan chuyến đi.

Cách đi những điểm tham quan nổi tiếng tại Singapore

Cách đi đến Singapore Zoo

Khác với những sở thú thông thường với lồng cũi tù túng, Singapore Zoo là vườn thú mở với 2.800 loài động vật đa dạng, mô phỏng chân thực không gian sống thật của các loài thú nơi hoang dã. Bên cạnh đó, khách tham quan SEA Aquarium còn có cơ hội tiếp xúc và tương tác với các loài động vật hoang dã, hoà mình vào thiên nhiên.

Địa chỉ: 80 Mandai Lake Road, Singapore 729826

Đến Singapore Zoo bằng taxi

Cước phí: Khoảng 25 SGD/ xe bốn chỗ.

Thời gian: Ước tính 20 – 30 phút. Tính khoảng cách từ trung tâm thành phố.

Cách đi đến Singapore Zoo bằng tàu điện MRT

Đón tàu điện đến MRT Ang Mo Kio, line màu đỏ, đi bộ khoảng 10 phút là đến trạm xe bus công cộng Ang Mo Kio Bus Interchage, đón xe bus số 138 để đến thẳng Zoo. Đón tàu điện đến MRT Choa Chu Kang, line màu đỏ, đi bộ khoảng 15 phút đến trạm xe bus công cộng Choa Chu Kang Bus Interchage, đón xe bus số 927 đến thẳng Zoo.

Cước phí: Khoảng 2 SGD.

Thời gian: 45 – 60 phút. Tính khoảng cách từ trung tâm thành phố.

Cách đi đến Singapore Zoo bằng xe bus công cộng

Xe bus thẳng tuyến đón khách từ một số điểm trong trung tâm thành phố đến thẳng Singapore Zoo và River Safari.

Cước phí: 6$+ Thời gian: 20 – 30 phút. Tính khoảng cách từ trung tâm thành phố

http://sapakitetravel.com/du-lich-singapore/lam-sao-de-den-s-e-a-aquarium-o-singapore-bang-xe-buyt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *