Bật mí kinh nghiệm khi đi khu du lịch núi thần tài

Bật mí kinh nghiệm khi đi khu du lịch núi thần tài

Trái ngược với thời tiết nắng nóng của miền Trung, khu du lịch núi thần tài lại có một bầu không khí vô cùng mát mẻ và dễ chịu quanh năm. Khí hậu tại khu du lịch núi thần tài giống như của thành phố Đà Lạt vậy. Nhìn chung thì các bạn có thể đến du lịch khu du lịch núi thần tài vào bất cứ thời điểm nào trong năm cũng được. khu du lịch núi thần tài đà nẵng Tuy nhiên theo như kinh nghiệm du lịch khu du lịch núi thần tài đà nẵng thì thời điểm lý tưởng nhất để đến đây là vào khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 9 hàng năm.

Cách di chuyển đến núi Thần Tài

khu du lịch núi thần tài đà nẵng nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 30km chính vì vậy các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn trong việc di chuyển đến núi Thần Tài. Theo kinh nghiệm du lịch núi Thần Tài Đà Nẵng thì dưới đây là một số cách phổ biến nhất mà bạn có thể tham khảo:

Đi bằng xe máy

Một trong những trải nghiệm được rất nhiều du khách yêu thích khi đến du lịch Đà Nẵng đó chính là thuê xe máy và khám phá thành phố. Chính vì vậy các bạn hoàn toàn cũng có thể thuê xe máy để di chuyển đến khu du lịch núi thần tài. Chỉ cần có bằng lái xe và một chiếc smart phone có thể xem được bản đồ là các bạn có thể di chuyển được đến núi Thần Tài Đà Nẵng rồi. Khi đi nhớ đi với tốc độ vừa phải và tuân thủ đúng luật giao thông nhé.

Đi theo tour ghép đoàn

Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm du lịch núi Thần Tài và không thông thạo về đường xá thì cũng có thể đi theo tour ghép đoàn. Đây là phương án được rất nhiều người lựa chọn. Nếu như đi kiểu này thì các bạn chẳng cần phải lo lắng gì cả. Sẽ có xe đưa đón bạn tận khách sạn, có hướng dẫn viên mua vé, hướng dẫn bạn chi tiết nhất.

Giá vé mới nhất 2019 – núi Thần Tài Đà Nẵng

Vé tham quan khu du lịch núi thần tài bao gồm tắm khoáng hồ tự nhiên, xông hơi khô/xông hơi ướt, trượt phao dòng sông Lười, Massage hồ sục Jacuzzi, ngâm chân hồ khoáng nóng, xem phim 9D – 12D miễn phí, trải nghiệm game world – Game ảo siêu thực, viếng thăm đền Thần Tài, vui chơi tại công viên Khủng Long, tham quan đường hoa Phong Lan.

Giá vé :

Người lớn : 350.000đ/vé

Trên 1,3 m: 350.000VND/bé.

Từ 1m – 1,3m: 175.000VND/bé.

Dưới 1m : Miễn phí.

Vé bao gồm các trò chơi :

Tất cả các trò chơi dưới nước

Tắm khoáng tại Long Nguyệt Hồ và các hồ tự nhiên

Xông hơi khô và xông hơi ướt

Trượt phao trên dòng sông lười

Ngâm chân nước khoáng nóng tự nhiên

Massage tại hồ sục Jacuzzi

Vui chơi ở các khu công viên nước

Bể bơi tự do

Các chòi nghỉ chân được sử dụng miễn phí

Tham quan mỏ khoáng và các khu vườn hoa quả nhiệt đới.

Giá vé các dịch vụ tắm bùn, khoáng, sữa, café, trà, sả :

Dịch vụ Tắm bùn, khoáng, sữa, cà phê,…. là những sản phẩm khác biệt mang lại những trải nghiệm thú vị và góp phần tái tạo năng lượng, tour đi núi thần tài bổ sung khoáng chất mà núi Thần Tài mang lại. Lần đầu tiên tại Việt Nam, có những sản phẩm tắm khoáng cùng với trà, rượu, cà phê, sữa, bùn và đặc biệt là tắm khoáng nóng theo văn hóa Nhật Bản mà thường được gọi là tắm ONSEN (tắm tiên).

kite travel

http://sapakitetravel.com/du-lich-da-nang-2/bat-mi-kinh-nghiem-khi-di-nui-than-tai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *