Tư vấn kinh nghiệm tour phượt Bắc Hà nơi thú vị

Tư vấn kinh nghiệm tour phượt Bắc Hà nơi thú vị

Xem thêm du lịch hà giang vẻ đẹp của miền đất cao nguyên đá

Bắc Hà là chợ phiên lừng danh của vùng cao ở Sapa, được biết đến với cao nguyên hoa mơ, hoa mận nở trắng xóa khắp đồi tuyệt đẹp. du lịch Sapa không thể bỏ qua chợ phiên Bắc Hà, dưới đây là những san sẻ về kinh nghiệm khám phá phượt Bắc Hà an toàn và vui vẻ.

Thời điểm phù hợp để tour du lịch Bắc Hà

Nên khám phá Bắc Hà vào thời điểm nào? du lịch Bắc Hà vào mùa xuân, trước và sau Tết Âm lịch bạn sẽ được chiêm ngưỡng hoa mận nở trắng xóa đồi. Lễ hội đua ngựa Bắc Hà được tổ chức vào đầu tháng 6 hàng năm sau lúc mận đã chín, lễ hội rước Đất rước Nước ở Bắc Hà được diễn ra vào ngày 15 tháng giêng hàng năm.

Chợ phiên Bắc Hà diễn ra vào chủ nhật hàng tuần. Lễ hội Bắc Hà diễn ra vào ngày 7/7 âm lịch hàng năm.

[IMG]

Cách vận động tới Bắc Hà

Theo kinh nghiệm khám phá phượt Bắc Hà tiện lợi, ví như bạn chỉ đến một địa điểm độc nhất là Bắc Hà thấp nhất nên thuê xe máy để tiện dụng trong việc đi lại và tiết kiệm giá bán. Trong trường hợp bạn muốn chuyển di đến những địa điểm khác như: Sapa, Y Tý, Lào Cai…nên đi xe máy từ Hà Nội để chủ động trong việc chuyển di.

Một số địa chỉ thuê xe máy ở Bắc Hà Các bạn có thể tham khảo:

  • Thuê xe máy 1 – Địa chỉ: Dinh thự Hoàng A Tưởng, phố Bắc Hà, Bắc Hà, Lào Cai – Điện thoại: 020 3780662
  • Thuê xe máy hai – địa chỉ : Khách sạn Hoàng Vũ, phố Bắc Hà, Bắc Hà, Lào Cai – Điện thoại : 0915 491106 – 0912 005592.

Nơi tạm cư tại Bắc Hà

kinh nghiệm du lịch sapa Khách sạn nhà nghỉ ở Bắc Hà có khoảng 20 cơ sở tạm cư chuyên dụng cho du khách, thành ra bạn hoàn toàn im tâm về chỗ ngơi nghỉ khi đến đây. Dựa vào kinh phí và mục đích của chuyến đi mà bạn hãy chọn cho mình những khách sạn từ giá phải chăng, bình dân cho đến cao cấp hơn.

Địa điểm tham quan ở Bắc Hà

phươt Bắc Hà nên đi những đâu? Dưới đây, là các địa điểm tour hấp dẫn ở Bắc Hà ko nên bỏ qua:

Bản xã là nơi cung ứng rượu ngô nổi danh ở Bắc Hà, là bản của người Mông sinh sống. tới đây, bạn sẽ được xem người dân nấu rượu ngô và thưởng thức món rượu ngô ngon nơi đây.

[IMG]

Món ăn đặc sản ở Bắc Hà

Ẳn gì lúc tour du lịch Bắc Hà? Thắng cố, xôi 7 màu, rượu ngô, thịt lợn muối, mận hậu…là các món ăn đặc sản lừng danh ở Bắc Hà.

Xem thêm bài hay nên đọc: điểm du lịch sapa vào mùa xuân cho các chuyến đi của bạn

Những lễ hội truyền thống ở Bắc Hà

tour du lịch Bắc Hà bạn không chỉ được thăm quan những địa danh nức tiếng, thưởng thức những món ăn ngon mà còn được tham gia những lễ hội văn hóa đặc sắc ở Bắc Hà. Trong đó phải đề cập đến lễ hội: Đua ngựa Bắc Hà, Lễ hội rước Đất, rước Nước của người Tày ở Bắc Hà, Múa xoè Tả Chải – Bắc Hà, Lễ hội Say sán Bắc Hà (Lễ hội Gầu tào)…

Andy hiện đã triển khai hệ thống Tour trên trang Dulichcanhdieu.cm.vn với thương hiệu là KITE TRAVEL - hy vọng nhận được sự ủng hộ của các bạn. Mọi thông tin về tour các bạn tham khảo tại website : http://Dulichcanhdieu.com.vn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *