Tư vấn du lịch Sa pa

Tư vấn du lịch Sa pa

kinh nghiệm du lịch hà giang đến với Sa pa vào thàng 6 du khách sẽ được đón chờ một khí hậu mát mẻ, trong sạch, nhiệt độ buổi sáng và buổi tối khoảng 18 độ c, cao nhất vào buổi trưa là 30 độ c. Nhiệt độ buổi trưa nắng nhưng lúc ở trong nhà du khách cảm giác thật lạ như có điều hòa. Du khách sẽ giảm thiểu được cái nóng oi bức của mùa hè và có 1 kỳ nghỉ thật thoải mái.

Về đặc sản làm cho quà mùa này Sa pa có những trái đào, trái mận thơm ngon được hái trong khoảng các vườn đào bản địa, người mua lưu ý kẻo tậu phải quả của Trung quốc. Cách để phân biệt trái đào Sa pa với trái đàoTrung quốc không khó, đào TQ ăn rất giòn và ngon, ko chua, quả đào Tq màu xanh đỏ quả lớn bề ngoài đẹp, hoặc có loại vỏ nhẵn ( gọi là Đào lai mận), ko có lông, sờ thấy cứng, nhìn rất hớp dẫn, chỉ sợ đào Tq mang về Vn người ta dùng thêm chất bảo quản nên không giám chắc là an toàn. Còn đào Sa pa quả có lông, nhìn hồng như má em bé người ta hay cho vào cái dọ tre xách đi bán. Quả mận Hậu Sa pa màu xanh lớn bằng cái chén hạt mít, sờ thấy mềm, ruột có màu vàng, ăn có vị hơi chua ví như chưa chín, ngọn lúc sờ thấy mềm, tuy nhiên còn loại mận Tả van nhỏ như ngón tay cái, có màu tím đỏ rất đẹp nhưng ăn rất chua thường để ngâm rượu hoặc ngâm với đường khiến rượu vang, cho thêm đá uống như siro thì tuyệt, người Hmong hay cho vào cái dọ tre xách đi bán khoảng 20-30 ngàn đồng/kg. 1 loại mận khác rất ngon được hái từ những vườn mận lớn tại thị xã bác bỏ Hà Sa pa có màu tương đối đỏ tím nhạt, ruột đỏ, quả to bắng quả táo lớn ăn có vị ngọt khá chua nế còn xanh có phấn ngoài lớp vỏ. Mùa này còn có quả táo mèo nhưng vẫn còn xanh. gần như những loại quả trên du khách có thể mua ngoài chợ Sa pa hoặc được bày bán phần đông loanh quanh những vỉa hè sắp nhà thờ đá Sa pa với giá giao động từ 20-40 nghìn đồng 1 kg tùy loại quả.

Cảnh quan mùa này du khách đến với sẽ được chiêm ngưỡng những thửa ruộc bậc thang đang mùa đổ nước lóng lánh vào buổi chiều hoàng hôn cộng những hình ảnh của bà con dân tộc nơi đây đang chuẩn bị cho 1 mùa lúa mới, địa điểm chiêm ngưỡng ruộc bậc thang đẹp là khu Tả van, Cát cát Tả phìn, du lịch sapa phương tiện nên đi bộ giả dụ bạn là người đam mề khám phá chụp ảnh, đi xe máy tự thuê, hoặc đồng hành gia đình thì nên đặt 1 khám phá bằng ô tô khi tới Sa pa.

khi đặt phòng du khách nên sản xuất cho khách sạn toàn bộ các thông tin như số lượng người lớn, con nít, ngày nhận phòng, ngày trả phòng, loại phòng mà du khách chọn lọc và nhớ chuyển tiền đặt trược để được đảm bảo giữ phòng.

công cụ đến Sa pa có 2 loại, ví như du khách có thời điểm thì nên đi tàu hỏa sẽ an toàn và tha hồ hơn, tàu hỏa thường chạy vào ban đêm, trong khoảng ga è quý cáp lúc 21h đến Ga lào cai lúc 6h sáng, tại Ga Lao cai du khách đi xe bus giá 30.000 VNĐ/ vé, xe bus của hãng Sơn hà 15 phút một chuyến tại cửa ga, hoặc đi xe 16 chỗ ford transit hoặc méc tại cửa ga Lào cai giá vé 50 nghìn đồng/ vé sẽ thả phanh hơn. Khoảng cách trong khoảng Ga Lào cai đến Sa pa là 35 km con đường rộng hai làn tương đối quanh co có, leo đèo tạo cảm giác rất thu vị. du lịch mù cang chải Cách hai bạn đi xe Bus giường nằm khoang 1 h có một chuyến nói cả ngày và đêm tại bến xe Mỹ đình hoặc 789 giải phóng, số 7 Phạm văn đồng gần gầm cầu, có nhiều hãng xe để khách hàng có thể chọn lọc như Hải vân, Hưng thành, giá vé 300 nghìn đồng / vé …Nếu du khách trong khoảng Hải phòng đi xe Thiên hà Phúc xuyên ngày hai chuyến.

Andy hiện đã triển khai hệ thống Tour trên trang Dulichcanhdieu.cm.vn với thương hiệu là KITE TRAVEL - hy vọng nhận được sự ủng hộ của các bạn. Mọi thông tin về tour các bạn tham khảo tại website : http://Dulichcanhdieu.com.vn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *