Cùng Desmond Wong khám phá Việt Nam trong “đi Hanoi – Sapa”

Cùng Desmond Wong khám phá Việt Nam trong “đi Hanoi – Sapa”

Trong chuyến đi Việt Nam vừa rồi, Desmond Wong đã san sẻ về câu chuyện cũng như hành trình phươt của anh về Việt Nam, cụ thể là Hà Nội, Sapa và vịnh Hạ Long.

nức danh với ruộng lúa bậc thang hùng vĩ và các người dân tộc thiểu số, du lịch sapa phươt Sapa là quãng thời điểm thú vị nhất đối với tôi. Tôi đã ở lại một đêm tại Sapa, có cơ hội du lịch văn hóa và Tìm hiểu cuộc sống người dân địa phương nơi đây. Sapa thật sự là một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng với bầu không khí trong sạch và thanh bình.

hiện giờ, kinh nghiệm du lịch hà giang Hà Nội trong mắt Desmond Wong là một đô thị ồn ã, sôi động với đông khách du lịch nước ngoài tới phươt, với dòng người xe cộ đông đúc và với những người bán hàng rong mời chào sản phẩm không ngừng.

“Dù sao, kế bên những điều ko hay thường hay gặp với bất kỳ chuyến tour nào thì tour du lịch Hà Nội cũng đem đến cho tôi một chuyến đi vui vẻ và sâu sắc. Sau một ngày thăm quan những nơi nổi trội của Hà Nội, tôi lên tàu cao tốc tới Sapa, biên cương phía Bắc.

Nhưng trước lúc tôi có thể ghi lại nhiều giây khắc đẹp ở Sapa thì đã phải quay lại Hà Nội và tiếp tục hành trình thăm quan Vịnh Hạ Long, 1 trong các kỳ quan thiên nhiên của thế giới, nức danh với những đảo đá vôi có hình thù đẹp mắt”

Desmond Wong là một chàng trai mê say phươt hiện đang sống và khiến việc ở Singapore, anh chàng đã có cơ hội đi số đông nơi trên toàn cầu như Viên, Praha, München, Amsterdam, Netherland, Sri Lanka, Đài Bắc, Bali, Thái Lan, Hàn Quốc… và chụp nhiều bức ảnh rất sống động về con người cũng như cuộc sống. các bức ảnh, những câu chuyện của anh đã được báo chí ELLE Hong Kong đăng tải vào cuối năm ngoái.

Anh chàng nhắc lại rằng: “Kế hoạch ban đầu cho chuyến tour du lịch Việt Nam là đi qua hai thị thành chính (Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh) với khoảng thời kì 6 ngày, bao gồm 2 chuyến bay khứ hồi quốc tế, một chuyến bay nội địa và 1 chuyến đi tàu lửa xuyên đêm kéo dài hơn 7 tiếng.mù cang chải Tôi nghĩ với lộ trình như thế là tương đối tham vẳng. Nhưng may thay, chúng tôi đã ko thực hành kế hoạch đấy. Thay vào đó, chúng tôi chỉ phươt xung quanh Hà Nội, Sapa và Vịnh Hạ Long”.

Dưới góc nhìn của Desmond Wong thì Hà Nội là nơi nổi tiếng với món phở, với các người nữ giới đội các chiếc nón đặc thù (hay còn được gọi là nón lá), với dòng xe máy nở rộ và nghệ thuật kiến trúc cổ kính có từ thời cách mạng Pháp. Hà Nội có biểu tượng là dòng sông Hồng với bề dày lịch sử hùng hồn hơn 1000 năm qua.

Theo Desmond Wong thì lịch sử nhắc lại rằng vào thế kỉ 11, vua Lý Thái Tổ đã bảo vệ Việt Nam chống lại nhiều cuộc tấn công của Trung Quốc và triều đại của ông trị vì được 7 đời. Ông cũng chính là người dời đô trong khoảng Hoa Lư về Hà Nội với tên gọi là Thăng Long, tức là “rồng bay”.

Andy hiện đã triển khai hệ thống Tour trên trang Dulichcanhdieu.cm.vn với thương hiệu là KITE TRAVEL - hy vọng nhận được sự ủng hộ của các bạn. Mọi thông tin về tour các bạn tham khảo tại website : http://Dulichcanhdieu.com.vn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *