Hà Giang huyền hoặc lòng người bởi các cánh đồng hoa tam giác mạch

Thức dậy và đi dạo đón bình minh giữa cánh đồng hoa tam giác mạch

Hà Giang với ko khí trong lành và dễ chịu của mỗi ban mai luôn thu hút khách du lịch. du lịch hà giang Tam giác mạch là loài hoa đặc biệt và độc đáo của cao nguyên đá, với những bông nhỏ xíu màu tím hồng. du khách sẽ có review thú vị khi thức dậy và đi dạo chào đón rạng đông giữa cánh đồng hoa.

Bạn nên thưởng thức món bánh cuốn xã cổ Đồng Văn trong bữa sáng để nạp năng lượng hứng khởi cho ngày mới. Sự phối hợp xuất sắc của món lạnh ăn cộng chén nước dùng nóng sốt giúp bạn cảm thấy ấm bụng hơn trong thời tiết lành lạnh.

Trải nghiệm cuộc sống của đồng bào dân tộc H’mong

Đồng bào dân tộc H’mong mộc mạc, chân chất chiếm trên 31% dân số các dân tộc trong tỉnh tại Hà Giang. kinh nghiệm du lịch mộc châu Họ sống chủ yếu ở các thị xã phía Bắc như lặng Minh, Quản Bạ, Mèo Vạc, Đồng Văn và phía Tây Hoàng Su phì, Xín Mần. Sống trong cùng 1 nhà với người dân tộc H’mong là 1 thực tế văn hóa bạn sẽ khó quên.

Người H’mong có truyền thống canh tác nương đá, trồng lúa, ngô và các loại hoa màu. cung cấp tay chân mỹ nghệ của họ đạt đến trình độ hơi cao như dệt, đan lát, khiến đồ gỗ, rèn đúc. Bà con thường đem hàng hóa xuống những phiên chợ bản để giới thiệu sản phẩm tới du khách trong và ngoài nước.

Ngắm nhìn toàn cảnh thung lũng đẹp như trong tranh trong khoảng cổng trời Sà Phìn

đến với Hà Giang, du khách chẳng thể bỏ qua điểm giới hạn chân tuyệt vời ở cổng trời Sà Phìn cách huyện Đồng Văn 15 km về phía quận yên Minh. kinh nghiệm du lịch sapa tại Cổng Trời, bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng toàn cảnh thung lũng Sà Phìn thơ mộng và lâu đài của vua Mèo – Vương Chí Sình.

Lâu đài vua Mèo nằm trên một ngọn đồi rẻ trong thung lũng Sà Phìn. Đây là 1 dự án có kiến trúc đặc biệt, thảng hoặc có của vùng cao nguyên nơi đây. dự án này thuộc sở hữu của dòng tộc Vương quyền cao chức trọng và được vun đắp trong vòng 8 năm, tiêu tốn 15 vạn đồng tiền trắng.

Andy hiện đã triển khai hệ thống Tour trên trang Dulichcanhdieu.cm.vn với thương hiệu là KITE TRAVEL - hy vọng nhận được sự ủng hộ của các bạn. Mọi thông tin về tour các bạn tham khảo tại website : http://Dulichcanhdieu.com.vn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *