Đệ nhất hang động mới được phát hiện ở Quản Bạ Hà Giang

Đệ nhất hang động mới được phát hiện ở Quản Bạ Hà Giang

kinh nghiệm du lịch hà giang Hang động này được cho là đẹp hơn những hang động đã có trên địa bàn thức giấc Hà Giang đại quát và Cao nguyên đá Đồng Văn nói riêng. Hang động mới phát hiện được đặt theo tên của thôn là hang Lùng Khúy.

Hang động này được cho là đẹp hơn những hang động đã có trên khu vực tỉnh giấc nói chung và cao nguyên đá Đồng Văn nói riêng, được đặt theo tên của thôn là hang Lùng Khúy. Hang có nhiều nhũ đá được kiến tạo sau phần lớn năm. kinh nghiệm du lịch sapa

du lịch mù cang chải Càng vào sâu, hang càng có nhiều loại nhũ đá với nhiều dạng hình khác nhau. Nhũ đá còn nguyên sơ, chưa có ảnh hưởng của con người.

Với vẻ đẹp nguyên sơ, nhiều nhũ đá lộng lẫy và hình thù kỳ lạ đã tạo thành 1 vẻ đẹp tự nhiên thảng hoặc có so với các hang động đã được phát hiện trên khu vực thức giấc Hà Giang.

Andy hiện đã triển khai hệ thống Tour trên trang Dulichcanhdieu.cm.vn với thương hiệu là KITE TRAVEL - hy vọng nhận được sự ủng hộ của các bạn. Mọi thông tin về tour các bạn tham khảo tại website : http://Dulichcanhdieu.com.vn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *