Du lịch Đà Nẵng du lịch bãi Rạng

Du lịch Đà Nẵng du lịch bãi Rạng

Bãi cát mịn màng, ghềnh đá nhấp nhô, mặt nước trong xanh, yên bình… bãi Rạng là 1 món quà của thiên nhiên dành cho các người nào mê say khám phá.

Xem Thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng

lên đường từ trung tâm TP Đà Nẵng, với chiếc xe máy, chỉ mất hơn mươi phút bạn đã thấy mình đang vi vu dọc tuyến phố Hoàng Sa, qua chùa Linh Ứng để về với bãi Rạng.

Con dốc ven sườn núi Sơn Trà tuy đã được trải nhựa phẳng lì nhưng vẫn không có quá nhiều người và các tuyến xeDu lịch sôi động như các khu du lịch hay danh thắng khác. Chỉ cần gửi xe trên đỉnh đồi rồi leo xuống các triền đá ghập ghềnh là có thể khám phá nơi này.

tình cờ bãi Rạng đa dạng hình thái và rất nhiều diện tích thiên nhiên chưa bị khai thác, vun đắp nên khách đến đây ko chỉ để tham quan, nghỉ dưỡng mà có thể khám phá nhiều điều kỳ thú.

Bãi rạng du lịch đà nẵng

Bãi Rạng hoang sơ, mộc mạc tạo cảm giác thân thiện lôi kéo du khách ngay từ cái nhìn trước hết.

Nhiều du khách từng đặt chân đến bãi Rạng cho biết, khung cảnh nơi đây đẹp ấn tượng trong mọi thời điểm. tuy nhiên, buổi sáng tờ mờ hoặc hoàng hôn ở bãi Rạng là điều mà bạn ko nên bỏ qua ví như có cơ hội đặt chân đến đây.

Thật không sở hữu gì thú vị hơn khi sớm tinh sương có thể khoan thai tản bộ ngắm mặt trời nhô lên dần dần, tỏa màu đỏ rực cả 1 vùng trời vùng nước mênh mông.

khi ánh chiều dần buông, nước triều rút ra xa bờ thời điểm này thích nhất là thỏa mình phơi nắng trên những bàn thạch. đặc thù, bãi đá nối chân núi với bờ sóng bãi Rạng luôn hút mắt các vị khách lúc vừa đặt chân tới vùng đất này.

các tảng đá ở bãi Rạng có nhiều kích thước, hình thù khác nhau. Mỗi đợt sóng đánh vào, các tảng đá lại lóng lánh dưới cát, nắng và sóng biển. đa dạng tảng đá to nằm nhô ra biển, chờ đợi cơn sóng trắng xóa vỗ đập tạo nên khung cảnh trập trùng.

Thật tuyệt khi đứng trên các mảng đá lớn, nhìn biển bát ngát ôm ấp lấy các con thuyền hoặc chiêm ngưỡng dáng hình đảo Cù Lao Chàm trong khoảng phía chân trời xa hay có thể ngắm về một góc tỉnh thành sa sầm uất.

Bãi rạng du lịch đà nẵng

Cao hứng du khách còn mang thể trải nghiệm lướt sóng biển bằng mô tô nước hay lặn biển ngắm những rặng san hô dưới làn nước trong xanh.

một ngày sở hữu bãi Rạng thật nhanh, dù hoàng hôn đang dần buông xuống khách du lịch cũng đừng quên nán lại tí thời gian để thưởng thức những sản vật biển hấp dẫn.

hiện tại bãi Rạng, những quán ăn, nhà nghỉ mọc lên san sát, mọi người có thể ra tận những xuồng chài, ghe lưới chọn tìm những loài đặc sản như cá, tôm, sò, ốc vừa mới đánh bắt mang lên tự chế biến hoặc trực tiếp vào nhà hàng thưởng thức, vừa ngon vừa tốt so với nhiều nơi khác.

đặc biệt, giả dụ đến bãi Rạng vào các đêm trăng sáng, nước biển nhóng nhánh, gió lồng lộng mát lạnh, sóng vỗ rì rào, ngồi trên bờ biển mà ngửa mặt lên trời nhìn trăng, thưởng thức hải sản tươi, cùng hát hò mang cây đàn ghi ta… bạn sẽ cảm nhận thật rõ sự tự do, tự tại.

Andy hiện đã triển khai hệ thống Tour trên trang Dulichcanhdieu.cm.vn với thương hiệu là KITE TRAVEL - hy vọng nhận được sự ủng hộ của các bạn. Mọi thông tin về tour các bạn tham khảo tại website : http://Dulichcanhdieu.com.vn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *